Tư vấn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim nhận nhiều tài lộc

Tư vấn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim nhận nhiều tài lộc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà có nhiệm vụ đón tiếp khách, có thể thích hợp làm không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Vì thế khi lựa chọn tranh treo tường cho không gian phòng khách chắc hẳn gia chủ đã phải lựa chọn rất kỹ lưỡng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phù hợp để gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim treo phòng khách

Tranh phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. Nó phải có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc và phong thủy.

Về yếu tố kiến trúc một bức tranh phải có nội dung, màu sắc chủ đạo phải phù hợp với không gian phòng khách của người mệnh Kim.

Về mặt phong phủy, một bức tranh tốt nếu hợp tuổi hợp mệnh của chủ nhà sẽ giúp điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, hạn chế điềm rủi, mang lại tài lộc. Vì vậy lựa chọn được bức tranh phòng khách phù hợp cho người mệnh Kim sẽ giúp hóa giải phong thủy xấu, đón được nhiều vận may vào nhà.

Lựa chọn màu sắc tranh cho người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì màu sắc hợp với người mệnh Kim nhất là màu vàng, tiếp theo là các màu như vàng nhạt, vàng cam. Vì vậy khi lựa chọn màu sắc tranh cho người mệnh Kim nên chọn những màu đó làm tone màu chủ đạo sẽ có tác dụng hỗ trợ nhiều cho cuộc sống gia đình hay sự nghiệp của chủ nhân mệnh Kim.

Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh thì Thủy sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ có thêm sự lựa chọn về màu sắc là màu xanh lam và đen, là các màu đại diện cho mệnh Thủy.

Chất liệu tranh phù hợp cho mệnh Kim

Việc lựa chọn chất liệu tranh cho mệnh Kim cũng rất quan trọng. Nó sẽ hỗ trợ cho gia đình êm ấm, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Nên lựa chọn chất liệu như vàng, bạc, đá quý. Đây là những vật liệu thuộc hành Kim sẽ hỗ trợ rất tốt cho chủ nhân. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các chất liệu như gỗ, giấy nhưng sơn màu sắc của hành Kim, hành Thổ, hành Thủy nhằm hóa giải sự tương khác giữa hành Mộc và hành Kim.

Chọn tranh cho người mệnh Kim theo tuổi

Tranh cho người sinh năm Tân Tỵ ( 1941, 2001 ): tranh hoa sen cá chép; tranh tùng hạc; tranh rồng; tranh đại bàng tung cánh…

Tranh cho người sinh năm Giáp Ngọ: 1954, 2014: tranh cửu ngư quần hội; tranh sơn thủy; tranh cá chép tùng…
ảnh 11

Tranh cho người sinh năm Ất Mùi 1955, 2015: Nên lựa chọn treo ở phòng khách các loại tranh như tranh sơn thủy hữu tình; tranh hoa mẫu đơn; tranh Phật; tranh Quan Âm giúp những người sinh năm Ất Mùi gặp nhiều điều tốt lành.

Tranh cho người sinh năm Nhâm Dần 1962: Tranh sơn thủy; tranh ngựa; hoặc tranh hổ…

Tranh cho người sinh năm Quý Mão 1963: Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai; tranh lan nở phú quý; tranh trúc báo bình an…

Chủ nhân Canh Tuất nên treo tranh gì trong phòng khách?

Tranh phù hợp cho người sinh năm 1970 – năm Canh Tuất là sơn thủy hữu tình; tranh hoa mẫu đơn 8 bông; tranh phong thủy hoa điểu…

Người sinh năm Tân Hợi 1971 nên chọn các bức tranh như tranh mã đáo thành công; tranh cá chép; tranh hoa mẫu đơn; tranh phong cảnh sông nước; tranh bách hạc đồ…

Giáp Tý 1984 nên chọn tranh phòng khách như tranh rồng, tranh sơn thủy hữu tình.

Chọn tranh cho người sinh năm 1985

Năm ẤT Sửu: 1985 muốn có một cuộc sống gia đình được an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn nên sử dụng tranh phong thủy thuộc chủ đề cảnh sắc mùa xuân, non xanh nước biếc, cây cổ thụ…

Những bức tranh như tranh tùng hạc, tranh trúc, tranh đàn rơi…rất phù hợp với những người sinh năm Nhâm Thân.

Người Qúy Dậu 1993 nên sử dụng các bức tranh trong phòng khách như tranh bách điểu triều phụng; tranh phụng hoang; tranh trăm con sơn dương; tranh tam dương khởi khái…

Để mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân sinh năm Canh Thìn nên chọn các bức tranh như bách mã đồ; tranh hoa mẫu đơn; tranh nhật xuất thiên sơn…

Một số bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Tranh mã đáo thành công

Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về. Do đó, người dân thường tặng bức tranh “Mã đáo thành công” cho bạn bè, đối tác kinh doanh hay những người mới dấn thân vào sự nghiệp buôn bán, làm ăn hay quân ngũ với hy vọng cầu chúc cho đối phương gặp thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Đây là bức tranh được nhiều chủ nhân mệnh Kim yêu thích và lựa chọn. Mẫu tranh này thuộc hành Thủy. Tuy nhiên hình ảnh trong tranh là sự kết hợp giữa các yếu tố núi, thuyền biển sẽ giúp Thủy không hao tổn Kim. Nó mang ý nghĩa gia chủ làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió.

Tranh làng quê

Những bức tranh phong cảnh làng quê sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên bình và thoải mái. Nó cũng khiến cho căn phòng của bạn trở nên tươi mới, độc đáo hơn.

Tranh Bình Hoa Sen Đất

Bộ tranh ghép Bình Hoa Sen Đất: Mẫu bình hoa sen đất thuộc hành thổ, nó rất hợp cho người mệnh Kim. Bức tranh sẽ mang lại một không gian gia đình yên bình, ấm áp và hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa sen

Tranh phong thủy Cá Chép Hoa Sen: Mang ý nghĩa cửu ngư quần hội nên dù nó mang hành Thủy thì người mệnh Kim vẫn có thể treo phòng khách được.

Mẫu thiết kế liên quan