Mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo kiểu biệt thự 1 tầng hiện nay đang trở thành xu thế rất được ưa chuộng đặc biệt là ở nông thôn. Nhiều gia đình ở nông thôn với lợi thế về diện tích đất sân vườn rộng họ thường lựa chọn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 với mái ngói thái 4 mặt giáp với thiên nhiên, kiến trúc nhà cổ xưa kết hợp với nhà hiện đại mang lại một nét đẹp tinh tế sang trọng.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 luôn thân thiện.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 cũng giống với thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng thông thường khác.Với nét kiến trúc đặc trưng là nhà thấp tầng kết cấu cột kèo cùng với kiểu lợp mái thái mang nét đẹp đặc trưng. Nhà cấp 4 với đầy đủ công năng sử dụng, đa dạng về kiểu dáng phong cách màu sắc nhã nhặn hài hòa.

Nhà cấp 4 với vô vàn kiểu dáng như nhà cấp 4 1 tầng, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà 1 tầng có gác lửng … Tất cả những mẫu nhà này đều rất phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới của nước ta, hơn nữa cho phí của nó phù hợp với nhiều gia đình, không gian sống thoáng mát dễ chịu.

Thông thường, trong mỗi mẫu nhà cấp 4 chúng tôi thường bố trí từ 4 đến đến 4 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình. Với những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng số phòng ngủ sẽ nhiều hơn. Phòng thờ được bố trí cùng với phòng khách, bếp và vệ sinh được để luôn trong nhà cho tiện sử dụng chứ không để ở ngoài như trước nữa.