Vật trang trí xe hơi mang lại điềm lành và tài lộc cho 2019

vật trang trí xe hơi bằng tượng Di Lặc

Vật trang trí xe hơi mang lại điềm lành và tài lộc cho 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hiện nay xe hơi chính là một trong những phương tiện đi lại phổ biến và không thể thiếu. Vì vậy việc trang trí xe hơi được chủ nhân đặc biệt quan tâm. Hiện nay có một số vật trang trí xe hơi mang lại điềm lành và tài lộc cho chủ nhân. Hãy cùng chúng tôi khám phá những món đồ phong thủy cho xe ô tô của bạn dưới đây nhé.

Việc lựa chọn vật trang trí xe hơi cũng được chủ nhân lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu lựa chọn được những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp tăng cường vận khí cho chủ nhân, thu hút may mắn, tài lộc. Ngược lại nếu sử dụng những món đồ không phù hợp sẽ khiến họ luôn gặp vận xui, ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sức khỏe và cả những tai nạn không đáng có trên đường.

Một số vật trang trí xe hơi mang điềm lành

Tượng phật Di Lặc

Theo phong thủy Đức Phật Di Lặc sẽ hỗ trợ về phú quý, tiền tài. Vì thế sử dụng vật trang trí xe hơi bằng tượng phật Di Lặc được nhiều người lựa chọn để nhận được an vui, may mắn và hạnh phúc.

Linh vật phong thủy

Khi nhắc đến vật trang trí xe hơi không thể không kể đến tượng các linh vật phong thủy. Chúng sẽ đem lại may mắn, hạn chế xui xẻo cho gia chủ. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại linh vật phong thủy hợp với bản mệnh của từng người như tỳ hưu, thiềm thừ, kỳ lân, sư tử đá,…

Tuy nhiên chỉ nên đặt 1, 2 tượng linh vật trong xe hòa hợp với mệnh của chủ nhân. Không nên đặt quá nhiều con vật vì có những con vật vốn rất kị nhau sẽ gây phong thủy xấu.

Khánh treo xe

Những chiếc khánh treo xe với những sợi tua rua màu đỏ sẽ thu hút may mắn về cho bạn, giúp tài xế luôn được bình an trên mọi nẻo đường.

Pha lê

Pha lê hỗ trợ cho sức khỏe con người, khiến đầu óc minh mẫn. Đây cũng là vật trang trí xe hơi mang điềm lành giúp xua đuổi luồng khí độc trong xe. Không chỉ thế pha lê còn mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng và tinh tế cho xe của bạn. Hãy đặt một viên pha lê ngay cạnh chỗ lái xe để đạt được lợi ích cao nhất.Ngoài ra nên lau chùi để vẻ đẹp lấp lánh và phát huy hết tác dụng.

Viên đá nhỏ

Đá là biểu tượng của hành Thổ. Đá sẽ giúp tạo được sự liên kết chặt chẽ giữa xe và mặt đất. Bạn chỉ cần sử dụng một viên đá nhỏ, sỏi nhỏ hay đá cuội để cân bằng ngũ hành cho xe.

Túi tinh dầu thơm

Với không gian thiếu khí như xe ô tô thì một túi tinh dầu thơm sẽ rất có ích. Tuy nhiên không nên lựa chọn những mùi quá nồng sẽ làm say xe, đau đầu. Có thể chọn những túi tinh dầu thơm màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ xe.

Những vật trang trí xe ô tô không nên sử dụng

Trên xe ô tô cần tránh sử dụng những vật trang trí sắc nhọn như đao kiếm, tượng thú dữ, tượng cọp…vì sẽ có thể gây ra nguy hiểm cho tài xế. Không chỉ thế, nó còn có thể mang lại tâm lý bất an, điềm xui xẻo khi lái xe.

Các bạn hãy nhớ không chọn những tượng con giáp cùng tuổi hoặc khắc tuổi với mình sẽ làm tăng vận xấu, gây hại cho chủ nhân.

Không được đặt nhiều những bức tượng nhỏ như nhân vật hoạt hình vì nó tượng trưng cho kẻ tiểu nhân ảnh hưởng đến tài xế.

Bạn không nên dán tranh ảnh và vẽ lên kính trên xe sẽ khiến tài xế cản trở tầm nhìn.

Bạn không lựa chọn vật trang trí bằng thủy tinh sẽ có thể gây thương tích cho chủ nhân.

Ngoài ra không nên trang trí quá nhiều đồ vật trên xe sẽ tạo cảm giác vướng víu, ngột ngạt.

Mẫu thiết kế liên quan