Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy phát tài 2019

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy phù hợp

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy phát tài 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Việc tư vấn thiết kế phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Tìm hiểu chung về mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người sinh năm: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão…

Họ là những người có tài năng thiên bẩm về ngoại giao. Tuy nhiên họ lại dễ bị chi phối bởi đám đông. Tuy có nhiều tính cách tốt, luôn được mọi người yêu quý nhưng họ lại nhạy cảm, hay suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy việc bài trí phòng làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy sẽ khắc phục được nhược điểm này và phát huy được những ưu điểm vốn có.

Hướng bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Hướng đặt bàn làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhân. Việc lựa chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy sẽ giúp công việc thuận lợi, phát triển. Ngược lại nếu đặt bàn làm việc không hợp phong thủy có thể sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong cuộc sống. Vậy trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy thì hướng nào đặt bàn là tốt nhất?

Vì mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc sẽ quay về một trong các hướng là Tây, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Những hướng này sẽ mang nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên hướng Bắc của văn phòng sẽ hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy nhất.

Màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Màu sắc bàn làm việc cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp của chủ nhân mệnh Thủy.Các vật dụng trang trí trên bàn làm việc cũng phải lựa chọn theo màu sắc tương sinh với mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy hợp với các màu như xanh biển, xám, trắng, đen, xanh lục.

Kiểu dáng bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thích hợp với kiểu dáng bàn làm việc hình trụ, hình tròn hoặc hình lượn sóng. Những kiểu bàn này sẽ hỗ trợ nhiều trong công việc, sự nghiệp của người mệnh thủy thêm thuận lợi.
Không nên lựa chọn những kiểu bàn hình vuông, nhọn thuộc hành Hỏa sẽ mang lại điều không may mắn cho chủ nhân.

Mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc bằng chất liệu gì?

Những người mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc bằng các chất liệu như gỗ, thủy tinh, kim loại. Nhất là chất liệu bàn làm việc bằng thủy tinh sẽ hỗ trợ nhiều cho mệnh Thủy.

Vật may mắn cho người mệnh Thủy

Hiện nay các vật phẩm phong thủy, vật may mắn cũng được nhiều người lựa chọn giúp bản thân được bình an, tránh mọi chuyện xui xẻo, hỗ trợ tài lộc. Những người mệnh Thủy có thể chọn các vật phẩm phong thủy như:

Vật phẩm phong thủy bằng thạch anh, pha lê: Sẽ đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân, cải thiện tốt cho sức khỏe.

Tượng thần tài: Giúp mang lộc tài và vận khí tốt cho bản thân.

Hình rồng: Rồng được coi là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền. Nó có khả năng mang lại tài lộc cho chủ nhân, nhất là đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán.

Bể cá: Người mệnh Thủy có thể lựa chọn bể cá đặt trên bàn làm việc để điều hòa âm dương. Tuy nhiên chỉ nên đặt một bể cá nhỏ , tránh đặt bể quá nhiều nước sẽ cuốn đi hết những tài lộc.

Người mệnh Thủy nên trồng cây gì trong phòng làm việc?

Nhiều người cho rằng việc sử dụng cây xanh đặt trên bàn làm việc không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp đường công danh thêm thuận lợi. Để làm đẹp cho không gian làm việc, tạo dựng được sự nghiệp cùng sự sang trọng thì trong phòng làm việc cần trồng thêm cây xanh.

Cây hợp mệnh Thủy bao gồm những loại cây có màu sắc trắng, xanh, đen như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)…

Mẫu thiết kế liên quan