Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa chuẩn nhất 2019

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa chuẩn nhất

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa chuẩn nhất 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng làm việc là nơi mọi người sử dụng ít nhất là 8 tiếng 1 ngày. Trong công ty bàn làm việc lại là không gian riêng tư nhất của từng người. Nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như tâm trạng, sức khỏe của mỗi người. Vì vậy việc thiết kế, bài trí bàn làm việc đúng phong thủy sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa để giúp thăng tiến hơn trong công việc.

Tính cách đặc trưng người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa bao gồm các tuổi: Bính Thân 1956; Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964; Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

Hành Hỏa chỉ lửa, nóng và mùa hè. Những người thuộc hành Hỏa thích hành động, giữ vị trí lãnh đạo. Họ cũng là người có đầu óc khôi hài, tràn đầy đam mê. Tuy nhiên họ lại có tính cách nóng vội, nhiều lúc không để ý tới cảm xúc của người khác. Vì vậy việc bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa sẽ giúp họ hạn chế được những khuyết điểm này.

Hướng của phòng làm việc đúng phong thủy mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên đặt bàn làm việc ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Hãy lựa chọn 1 trong 4 hướng này để kê bàn làm việc cho mình để mang lại nhiều tài lộc, vận may trong công việc và cuộc sống. Để xem phong thủy phòng làm việc của các mệnh khác:

Hình dáng bàn làm việc hợp người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt. Ngoài ra hãy lựa chọn chất liệu bàn làm việc bằng gỗ, tránh chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim.

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Một số loại cây cảnh để bàn làm việc với màu xanh đặc trưng của hành Mộc cũng mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa. Vì vậy bạn có thể đặt một chậu cây cảnh trên bàn làm việc để tăng cường sức khỏe, may mắn cho mình. Một số loại cây phù hợp với mệnh Hỏa như: Cây kim ngân, cây sen đá, cây hồng môn. Ngoài ra một số loại cây dáng cao như hoa hồng, râm bụt cũng mang đến sự may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của chủ nhân mệnh Hỏa.

Ngoài ra nên lựa chọn những loại cây có màu đỏ, hồng , tím có lá nhọn để hỗ trợ cho công việc.

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vì Mộc sinh Hỏa vì vậy hãy chọn những bức tranh phong thủy màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được hỗ trợ về công danh, tài lộc, mang lại sự may mắn.

Ngoài ra những bức tranh phong thủy hợp mệnh Hỏa như: Tranh tứ quý, tranh trúc, tranh phong cảnh về rừng, cỏ cây, hoa lá, tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan, tranh hoa sen, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh thư pháp chữ đỏ…

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc người mệnh Hỏa

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì những người mệnh Hỏa nên sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc có màu xanh lá cây, xanh da trời đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra những màu sắc như đỏ, hồng, cam cũng sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Một số vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Hỏa như:

– Cây cảnh để bàn cho người mệnh Hỏa: Nên lựa chọn cây xanh để bài trí bàn làm việc để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ như hoa lan hồ điệp, hoa hỏa tước, hoa phượng tiên…

– Đá phong thủy: Nên chọn loại đá quý phong thủy màu xanh lá cây như: Đá cẩm thạch, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh tóc xanh. Ngoài ra các màu đá như đỏ, hồng, cam, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Mẫu thiết kế liên quan