Những sai lầm phong thủy nhà ở khiến chủ nhà hao tài tốn của

những sai lầm phong thủy nhà ở

Những sai lầm phong thủy nhà ở khiến chủ nhà hao tài tốn của
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bạn chỉ sử dụng những đồ vật sang trọng, đắt tiền trong ngôi nhà to nhưng lại gặp nhiều chuyện xui xẻo, gia đình không được hạnh phúc, hay cãi vã, tiền bạc ngày càng hao hụt. Vậy thì hãy tìm hiểu những sai lầm phong thủy nhà ở khiến chủ nhà hao tài tốn của. Hãy kiểm tra ngay ngôi nhà của mình xem có phạm phải sai lầm phong thủy hay không nhé.

Những sai lầm phong thủy nhà ở mà nhiều người không biết

Thiết kế phòng khách quá nhiều cửa

Vì muốn tạo được sự thông thoáng nên nhiều gia chủ hay gặp lỗi phong thủy này. Rất nhiều người thích phòng khách của mình có nhiều cửa và hành lang. Họ đơn giản chỉ nghĩ với cách làm này ngôi nhà của mình sẽ bề thế, thông thoáng hơn, nhận được nhiều cát khí vào nhà.

Việc thiết kế phòng khách quá nhiều cửa không khiến gia chủ tăng tài lộc mà ngược lại còn khiến tiền tài hao tán. Cửa sổ quá nhiều sẽ khiến cho tài khí khó bề tích tụ, có kiếm được tiền cũng không giữ được tiền trong tay.

Cửa chính và cửa hậu thông nhau

Việc thiết kế cửa chính và cửa hậu thông nhau, nằm trên cùng một đường thẳng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ, tài lộc gia đình tiêu tan. Nếu đã lỡ thiết kế như thế thì có thể thêm vật chắn giữa hai cửa như bình phong để giảm bớt được phần nào xui xẻo.

Treo gương đối diện giường ngủ

Nhiều người lựa chọn treo gương to đối diện giường ngủ để thuận tiện trang điểm và chỉnh trang phục trước khi ra ngoài. Tuy nhiên theo quan niệm phong thủy thì việc này không hề tốt. Việc treo gương đối diện giường ngủ sẽ làm cho người ngủ có tinh thần bất an. Nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Đặt tivi trong phòng ngủ

Một trong những sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến phong thủy đó chính là đặt ti vi trong phòng ngủ. Nếu đặt tivi trong phòng ngủ của hai vợ chồng sẽ giết chết mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng. Phòng ngủ là không gian riêng tư, nghỉ ngơi của mỗi cặp vợ chồng. Không chỉ nói đến phong thủy thì sóng từ từ tivi cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Đặt bể cá đối diện với bếp đun

Bể cá chứa nhiều nước mang tính thủy, bếp đun mang tính hỏa. Vì thủy và hỏa tương khắc nên nếu đặt bếp đối diện với bể cá tạo thành một đường thẳng sẽ phạm vào điều kỵ theo phong thủy làm ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

Ngoài ra không nên đặt bể cá sau ghế sofa cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình.

Phòng ngủ quá nhiều cửa sổ

Việc thiết kế phòng ngủ có quá nhiều cửa sổ sẽ dễ gây ra nhiều chuyện thị phi ngoài ý muốn, ảnh hưởng xấu đến tình cảm và công việc của hai vợ chồng.

Két sắt thẳng cửa phòng

Két sắt dùng để chứa tiền, vàng bạc và giấy tờ quan trọng. Việc đặt két sắt thẳng cửa phòng sẽ gây ra lỗi phong thủy là tiền tài lộ bạch sẽ khiến tài lộc hao tán.

Xây hoặc mua nhà gần nơi tôn nghiêm

Nhiều người cho rằng xây nhà gần chùa chiền, nghĩa trang, nhà thờ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên đây lại là những khu vực sẽ tích tụ nhiều năng lượng âm khiến phong thủy suy giảm, gia chủ gặp các vấn đề về sức khỏe, tai nạn, khó khăn…
Không khí nhà ở cho người sống cần có nhiều ánh sáng, sự chuyển động. Vì vậy chủ nhà nên lựa chọn sống ở những nơi có bầu không khí sôi động, cảnh đẹp xung quanh.

Mẫu thiết kế liên quan