Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy nhận nhiều tài lộc?

cách đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy

Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy nhận nhiều tài lộc?
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tỳ hưu là linh vật giúp chiêu tài giữ lộc, bảo vệ chủ nhân khỏi sát khí và mang lại nhiều hiệu quả phong thủy nên được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc đeo tỳ hưu như thế nào cho đúng phong thủy để nhận nhiều tài lộc thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì nhất định không được bỏ qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy?

Tỳ hưu là gì?

Nhiều người thắc mắc tỳ hưu là gì? Tỳ hưu là một trong chín con của Long Vương. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc nhưng lại không có lỗ hậu môn nên chỉ ăn vào mà không nhả ra. Vì vậy có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. Không chỉ thế, đây là loài linh vật khá hung dữ, chuyên cắn ma quỷ khiến chúng không dám tới gần.

Công dụng của Tỳ hưu

cách đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy
công dụng của tỳ hưu trong phong thủy

Tỳ hưu là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài rồng. Vì vậy nó cũng mang linh khí của Rồng, đem lại sức mạnh, may mắn tốt lành cho những người sở hữu chúng.

Trong phong thủy tỳ hưu có nhiều công dụng vô cùng quan trọng:

– Trấn trạch tịch tà: Nếu đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà sẽ có thể làm cho gia vận chuyển biến tốt, xua đuổi tà khí, trở thành thần bảo hộ trong gia đình giúp hợp gia bình an.

– Tuy Tỳ hưu là một con vật khá hung dữ nhưng lại khá trung thành với chủ. Vì vậy khi mới mua về phải làm lễ khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết đâu là chủ của mình và phục vụ, bảo vệ người đó.

– Những người làm ăn, buôn bán hay đặt tượng tỳ hưu trong nhà hoặc trong cửa hàng vì tỳ hưu có tác dụng giúp chủ nhân có được tiền tài ổn định và thịnh vượng.

Các loại tỳ hưu phong thủy

Trên thị trường tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu. Chất liệu tốt nhất là đá thiên nhiên đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm hay các loại đá quý hiếm, ngọc,…

Tỳ hưu có thể bày trong nhà hoặc làm bức nhỏ để đeo tay, đeo cổ đều rất tốt.

Cách đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy?

Tỳ hưu đeo nhẫn thì nên quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay. Không hướng vào trong lòng bàn tay, cũng không tốt.

Nếu đeo tỳ hưu ở tay thì phải đeo ở tay trái vì linh khí từ tay trái tiến sang tay phải.

Khi đeo tỳ hưu lên cổ thì miệng tỳ hưu phải hướng lên trên. Không đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới, móc cắm vào đít, vừa thô thiển, vừa sai phong thủy.

Vì tỳ hưu kị ánh sáng mạnh nên khi ra ngoài trời nắng gắt phải giữ gìn.

Trước khi đeo tỳ hưu phải làm lễ khai quang trước cửa quan và vào ngày rằm hàng tháng phải tới thắp hương cầu phúc.

Vì tỳ hưu chỉ là thần thú phong thủy nên không kiêng kị tôn giáo, thần phật hoặc có thể sử dụng chung với các bảo vật khác.

Một số điều kiêng kỵ khi sử dụng tỳ hưu

Không nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ. Vì là linh vật thiêng liêng nên vợ chồng đi ngủ nên tháo ra.
Không nên sờ vào miệng tỳ hưu của người khác vì có thể sẽ bị hút mất lộc.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên các bạn sẽ biết cách đeo tỳ hưu thế nào cho đúng phong thủy. Chúc các bạn luôn được bình an, nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Tham khảo thêm bài viết: Đặt két sắt chuẩn phong thủy bằng cách này tiền vào như nước

Mẫu thiết kế liên quan