Đặt két sắt chuẩn phong thủy bằng cách này tiền vào như nước

lưu ý để đặt két sắt chuẩn phong thủy

Đặt két sắt chuẩn phong thủy bằng cách này tiền vào như nước
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Két sắt là nơi lưu giữ tiền bạc và những giấy tờ quan trọng của gia đình. Vì vậy việc lựa chọn vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vị trí đặt két sắt theo phong thủy để giữ được tiền bạc và tài lộc cho gia đình.

Chọn vị trí và hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy

Vị trí và hướng đặt két sắt phải ở những nơi có nhiều vượng khí và đón các nguồn năng lượng tốt. Nên đặt két sắt ở vị trí góc chéo của cửa chính. Đây là nơi đón được nhiều vượng khí mà lại không bị nhòm ngó quá nhiều.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đặt két sắt ở hướng tài lộc là hướng Đông Nam hoặc đặt theo hướng tốt theo tuổi của chủ nhà.

Mỗi một người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Tùy vào từng tuổi mà có thể chia ra 4 hướng tốt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Có thể chọn 1 trong 4 hướng tốt này để đặt két sắt sẽ mang lại nhiều may mắn, giữ được tài lộc, tiền bạc.

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Như các bạn đã biết két sắt là nơi lưu giữ tiền bạc. Phòng ngủ là một nơi riêng tư nên có thể đặt két sắt trong phòng ngủ được. Tuy nhiên vẫn phải chọn vị trí và hướng đặt két sắt chuẩn phong thủy theo nguyên tắc như trên.

Một số lưu ý khi đặt két sắt

Khi lựa chọn được vị trí và hướng đặt két sắt phù hợp thì cần lưu ý đến hướng mở két sắt. Hướng mở cửa két cần phải quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân hoặc ưu tiên quay ra chéo hướng cửa phòng. Bạn cần tránh tuyệt đối việc để cửa két sắt mở ra trùng với hướng cửa. Việc này dễ khiến tiền tài bị tẩu tán ra ngoài, khiến tài lộc của gia chủ theo đó mà bay.

Hướng mở két sắt không được đối diện cửa sổ. Nếu có cửa sổ thì luôn phải đóng vì gió lưu thông nơi cửa sổ sẽ cuốn đi hết tiền tài trong két sắt.

Không gian phía trước két sắt phải rộng rãi và sáng sủa. Vì vậy không nên tận dụng khoảng không này để chứa đồ đạc. Như thế sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy, cản trở tài lộc và tiền bạc của gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hỗ trợ két sắt

Ngoài việc lựa chọn được hướng đặt két sắt, vị trí đặt két sắt và giữ cho không gian xung quanh két sắt được thông thoáng thì không nên đặt bất kì vật dụng nào bên trên két sắt. Phía trên két có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy hỗ trợ như thiềm thừ, tỳ hưu, đồng tiền hoa mai.

– Thiềm thừ: Nó còn có tên gọi khác là cóc tài lộc biểu tượng cho vượng tài. Khi đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn phải đặt sao cho hướng phần đầu vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.

– Tỳ hưu: Tỳ Hưu là mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành, giúp trừ tà. Việc đặt Tỳ Hưu trên két sắt sẽ thu hút tài lộc về cho gia chủ.

– Đồng tiền hoa mai: Có hình dáng cánh hoa mai đang nở rộ có tác dụng xua đuổi tiểu nhân, giúp gia chủ thăng quan tiến chức.

Mẫu thiết kế liên quan