Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chuẩn nhất 2019

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chuẩn nhất 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Việc lựa chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim đúng chuẩn không chỉ tạo được không gian thoải mái, mà còn hỗ trợ giúp chủ nhân mệnh Kim gặp nhiều may mắn, tài lộc, hỗ trợ tốt cho công việc. Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nhất định không được bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông thì mệnh Kim tượng trưng cho Kim khí, tức là kim loại trong đất. Kim khí mang sự thịnh vượng bền chặc, cũng vì thế những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có cuộc sống rất an nhàn, tự tại ngay từ khi sinh ra, gia đình người thân của những người mệnh Kim cũng vì thế mà được hưởng phúc từ họ.

Mệnh Kim ngồi làm việc hướng nào?

Việc lựa chọn được hướng ngồi có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Trong phong thủy có câu ” Nhất vị, nhị hướng”. Từ câu nói này cũng khiến chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn hướng phù hợp.

Vậy mệnh Kim hợp ngồi làm việc ở hướng nào? Những người mệnh Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì vậy khi chọn hướng ngồi làm việc nên chọn quay về hướng Tây Tứ Trạch đó là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Ngoài ra người mệnh Kim có đặc điểm hướng ngoại. Nên đặt bàn làm việc hướng ra phía cửa chính để họ có thể quan sát được các hoạt động diễn ra xung quanh. Chỗ ngồi phía sau nên có chỗ dựa vững chắc để tạo được sự an tâm cho chủ nhân mệnh Kim. Tốt nhất nên đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ để nhận được nhiều ánh sáng, lại tốt cho sức khỏe.

Chọn màu sắc bàn làm việc cho mệnh Kim

Màu sắc bàn làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy cho người mệnh Kim như vận may, tài lộc, sinh khí. Những người mệnh Kim rất hợp với màu vàng và trắng. Vì vậy nếu muốn bàn làm việc có phong thủy tốt thì nên chọn bàn làm việc theo gam màu này. Ngoài ra các bạn có thể đọc thêm các bài viết về các mệnh khác bên dưới đây:

Hình dáng bàn làm việc

Những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn rất hợp với người mệnh Kim, nó sẽ tạo cảm giác chững chạc, nghiêm túc trong công việc.

Chất liệu bàn làm việc

Hiện nay bàn ghế làm việc được làm chủ yếu từ 3 chất liệu là gỗ, kim loại và nhựa cứng tổng hợp. Người mệnh Kim không hợp mấy với chất liệu gỗ nhưng lại hợp với chất liệu kim loại. Nhưng với bộ ghế làm bằng kim loại thì có vẻ không được thẩm mỹ, nên chúng ta có thể chọn loại bàn kết hợp chất liệu, với tỉ lệ gỗ không quá nhiều ( tham khảo hình mẫu bên dưới ).

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Nếu muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Kim, gia chủ có thể lựa chọn khỉ và gà. Đây là hai loài vật thuộc mệnh Kim, nên bạn có thể sử dụng tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.

Tỳ hưu đặt bàn làm việc

Tỳ hưu (hay còn được gọi là Tịch tà, Thiên lộc) là loài thú có 1 sừng, mình có lông dài, xoắn quăn có tác dụng trừ tà, mang lại tài lộc may mắn cho người sử dụng,…

Đặt nghê trên bàn làm việc

Nghê là con vật không có sừng, lông uốn xoăn, hàm răng nanh sắc nhọn. Đây là loài vật thường được sử dụng để trừ tà, trấn sát, bảo vệ chủ nhân.

Đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc mệnh Kim

Cầu thủy tinh, ngọc hay quả cầu thạch anh là những khối chất đặc hình cầu. Việc sử dụng cầu thủy tinh trên bàn làm việc sẽ đem lại sự sáng suốt, thông tuệ, mở mang nhiều mối quan hệ trong giao tiếp.

Chọn cây cảnh đặt bàn làm việc

Đối với chậu cây cảnh hay chậu hoa đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim, chủ nhân nên ưu tiên chọn những loại cây như cây kim ngân, mễ lan, kim quế, hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu,…nhằm tăng thêm vượng khí, may mắn, tài lộc. Tuy nhiên những người thuộc mệnh Kim khắc mệnh Mộc nên trồng cây cảnh sẽ rất nhanh tàn lụi.

Mẫu thiết kế liên quan