Mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền 7x12m hiện đại đẹp tại Ninh Bình

nhà phố 3 mặt tiền 7x12m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 mặt tiền 7x12m hiện đại đẹp tại Ninh Bình
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Là một trong những căn nhà được nhận xét là có tầm nhìn view đẹp, anh Minh chị Hà đã tạo nên hạnh phúc cho đội ngũ kiến trúc sư thực hiện thi công xây dựng mẫu nhà phố 3 mặt tiền 7x12m của gia đình anh chỉ với một nụ cười cùng ánh mắt long lanh. Sở hữu một khuôn đất có đến 3 mặt tiền đã khiến gia đình anh Minh vô cùng lo lắng bởi nếu may mắn tìm được người thiết kế giỏi thì căn nhà của anh sẽ trở nên đắt giá nhưng nếu tệ sẽ khiến đây trở thành điểm yếu của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 3 mặt tiền 7x12m hiện đại đẹp tại quê hương Ninh Bình
Mẫu nhà phố 3 mặt tiền 7x12m hiện đại đẹp tại quê hương Ninh Bình  
Cũng giống nhiều gia chủ khác, anh Minh quan niệm căn nhà phố 3 mặt tiền 7x12m này sẽ là bộ mặt đi theo gia đình anh suốt cả cuộc đời nên anh rất không mong muốn nó xảy ra bất kỳ sai sót nào về thiết kế để khiến anh phải hối hận. Hiểu được điều này nên đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã có một cuộc họp bàn vô cùng kỹ lưỡng trước khi tiến hành công việc thiết kế nhà ở cho gia đình anh.

Ý tưởng về một căn nhà phố 3 mặt tiền 7x12m phong cách hiện đại

Ý tưởng về một căn nhà phố 5 tầng 7x12m với 3 mặt tiền thông thoáng
Ý tưởng về một căn nhà phố 5 tầng 7x12m với 3 mặt tiền thông thoáng
 
 
Để có được một mẫu nhà phố 5 tầng 7x12m đẹp có điểm view đẹp từ mọi góc độ, đội ngũ kiến trúc sư của Architec Việt đã đưa ra rất nhiều phương án xây dựng và tiến hành phân tích trên diện tích đất nhà anh Minh khá lâu. Để có được ý tưởng cuối cùng này, các kiến trúc sư của chúng tôi hầu như đã có những đêm thức trắng. Họ sợ rằng chỉ một sai sót nhỏ sẽ khiến bộ mặt từ nay về sau của gia đình anh Minh trở nên tệ hại. Nếu thực sự có sai sót trong quá trình thi công mẫu nhà phố 5 tầng 7x12m này thì nó không chỉ đơn giản mang lại sự tốn kém cho gia chủ mà còn là một sự thất bại của những người được gọi chung là kiến trúc sư như chúng tôi.
Với kích thước 7x12m cùng đặc điểm nhà phố, kiến trúc sư lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc hiện đại cho mẫu nhà phố 3 mặt tiền 7x12m. Cùng với ý tưởng thiết kế xanh, một trong những xu hướng kiến trúc những năm gần đây nhằm cải thiện bầu không khí đang dần bị ô nhiễm đặc biệt tại những khu vực thành phố lớn thì đây chắc chắn sẽ là một trong những căn nhà có điểm view đẹp nhất Ninh Bình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền đẹp mà hiện đại

Chi tiết mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền
Mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền
 
Nhìn vào bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền ta có thể thấy tầng 1 được bố trí với 2 phòng công năng chính là phòng khách và bếp, còn lại là những không gian phụ như là : tiểu cảnh, phòng giúp việc, sảnh thang, nhà vệ sinh, sân ngoài, gara. Phòng khách được bố trí ngay hướng cổng vào phù hợp với phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc. Ngay bên cạnh phòng khách là một tiểu cảnh sân vườn vì vậy không gian phòng khách trở nên cực kì thoáng, lại có khoảng view đẹp.

Cách bố trí mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi chính với 2 phòng ngủ
Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi chính với 2 phòng ngủ

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi chính với 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, có ban công thông thoáng, sảnh thang cả thang máy và thang bộ. Nội thất phòng ngủ mẫu nhà phố đẹp 3 mặt tiền này cũng được kiến trúc sư bố trí sơ bộ tại bản vẽ mặt bằng.

Hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 3 nhà phố 3 mặt tiền 7x12m

Tầng 3 nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền
Tầng 3 nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền
 
Mặt bằng công năng tầng 3 nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền bao gồm: phòng ngủ master, sảnh thang, WC, phòng spa – xông hơi – tập thể dục. Phòng xông hơi bố trí hiện đại đem đến không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối không kém gì với những trung tâm spa chuyên nghiệp với máy tập thể thao, phòng xông hơi, bồn sục sauna, tủ quần áo.

Bố trí công năng tầng 4 của nhà phố 3 mặt tiền 7x12m

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền
Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố 5 tầng 3 mặt tiền
 
Mặt bằng tầng 4 được bố trí gồm: phòng sinh hoạt chung, sảnh thang, wc, khu vực hoàn thiện nâng cốt. Phòng sinh hoạt chung có công năng giống như phòng khách thường được sử dụng cho những ngày họp mặt gia đình đầm ấm. Bố trí nội thất phòng sinh hoạt chung nhà phố 3 mặt tiền 7x12m này được thể hiện ở bản vẽ mặt bằng cụ thể bao gồm : tủ rượu, quầy bar, kệ tivi, sofa, bàn nước, thảm. Trước mặt phòng sinh hoạt chung có bồn cây xanh, ban công 9,5m2 vì vậy không gian thông thoáng tuyệt đối lại có view đẹp .
Mời các bạn xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp trên trang web của chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan