Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 hiện đại đẹp tại Yên Bái

Nhà cấp 4 có gác lửng 63m2

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 hiện đại đẹp tại Yên Bái
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Gác Lửng Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống của con người. Nó không phải là nhà phố 60m2 hiện đại hay mẫu biệt thự cổ điển thế nhưng nó vẫn khiến nhiều người yêu thích bởi sự giản dị và mộc mạc của mình. Sự kết hợp văn hóa Đông Tây đã tạo nên một kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 độc đáo cho gia đình anh Phạm Gia Cường ở Yên Bái.

1. Những điều cần biết khi xây dựng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 63m2

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Bản vẽ phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 đẹp

Phối cảnh ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 7x9m

Nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 là công trình kiến trúc mà chúng tôi dành riêng cho gia đình anh Phạm Gia Cường ở Yên Bái. Có thể nói căn nhà này đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như khách hàng về tính đa năng cũng như giá trị thẩm mỹ của nó.

Bản thân anh Cường là một người có tính cách trầm lắng và rất mộc mạc chính vì thế thay vì đưa cho anh những sự lựa chọn như nhà phố 60m2, hay biệt thự mái thái,…. Anh quyết định lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m2 dành cho gia đình mình.

Góc nghiêng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 60m2

Góc nghiêng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Tư vấn lên phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Thật may mắn thiên nhiên ưu đãi cho anh một không gian sống khá lí tưởng với diện tích vườn tược khá rộng rãi quan trọng nhất là không khí trong lành của vùng sơn cước. Vì thế sự xuất hiện của thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 63m2 đã trở thành điểm nhấn ấn tượng cho gia đình anh Cường.

Kiến trúc độc đáo sang trọng

Sở dĩ anh lựa cọn có gác lửng bên trong là muốn bỏ đi nét cổ điển truyền thống bình thường mà thêm vào đó là sự phá cách độc đáo tăng ấn tượng cho kiến trúc. Chi phí dự trù để làm ngôi nhà của anh Cường dao động vào khoảng 260 triệu đồng đã bao gồm cả nội thất. Quả thực con số này là vô cùng dễ chịu.

Ngôi nhà được phối cảnh bằng nhiều cây cối

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 2018
Thiết kế nhà cấp 4 63m2 có gác lửng đẹp

Cùng với kiến trúc độc đáo kiến trúc sư ARC Việt đã sáng tạo nên một không gian sống lí tưởng với cây cối, tiểu cảnh xung quanh ngôi nhà vừa đẹp lại vừa gần gũi chan hòa với thiên nhiên.

2. Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 có gác lửng

Chi tiết bản vẽ mặt bằng công năng
Bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 có gác lửng 63m2
Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp
Phương án thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 đẹp

Không làm phụ lòng mong mỏi của gia đình anh Cường bề ngoài mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 60m2 vừa mang đến cho người nhìn cảm giác gần gũi lại vừa có gì đó rất mới mẻ độc đáo.

Ngôi nhà nhìn từ trên xuống

Chúng tôi bố trí ngay sảnh vào là một chòi lộ thiên ở trong bố trí thêm bàn ghế uống nước để gia chủ có thể thưởng trà ngắm cảnh thiên nhiên.

Ngoại thất bên ngoài ngôi nhà

Xung quanh ngôi nhà chúng tôi bố trí thêm những xích đu, ghế tựa để cả gia đình vui chơi thư giãn.

Không gian sống lí tưởng

– Công năng các phòng bên trong

Để sắp xếp sinh hoạt cho gia đình 5 thành viên gồm 2 bố mẹ và 3 con nhà anh Hiếu chúng tôi quyết định bố trí làm 4 phòng ngủ. Có thể nói với tầm chi phí nếu trên thì đây là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho gia đình anh.

Cấu trúc bên trong ngôi nhà

Vì không gian không được rộng rãi lắm nên chúng tôi quyết định bố trí cụ thể như sau: Ngay sảnh vào là một phòng khách và phòng ăn có chiều rộng khoảng 26m2, khu bếp và khu giặt đồ là 2,7m2, phòng ngủ có diện tích là 10m2, 12m2 cho bố mẹ và 10m2 và 11m2 là 2 phòng ngủ còn lại. Ngoài ra là các phòng vệ sinh đi kèm mỗi phòng.

Bố trí vô cùng khoa học

Hầu hết các thiết kế bố trí sắp xếp trong ngôi nhà đều được kiến trúc sư ARC Việt nghiên cứu kĩ lưỡng theo phong thủy khoa học. Nếu gia chủ muốn thay đổi một số sắp xếp hãy tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để có được một không gian sống vừa đảm bảo thẩm mỹ lại có chiều sâu về phong thủy.

Ngoài ra để được tư vấn và nhận được những thiết kế nhà cấp 4 đẹp bạn hãy đến với ARC Việt chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng bằng những mẫu công trình kiến trúc đẹp và chất lượng nhất.

Mẫu thiết kế liên quan