Mẫu nhà cấp 4 chữ l diện tích 200m2 đẹp tại Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 chữ l diện tích 200m2 đẹp tại Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Kiểu Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp 200m2 tại Thanh Hóa. Trong những năm qua những mẫu nhà cấp 4 đang dần quay lại và chiếm một thị phần lớn trong kiến trúc dân dụng Việt Nam. Tuy nhiên những mẫu nhà cấp 4 ngày nay đã khác xa với những mẫu nhà cấp 4 đã mang trong mình một diện mạo mới khác xa với hình dáng xưa kia.

Phối cảnh nhà cấp 4 chữ l đẹp tại Thanh Hóa với diện tích là 200m2

Mặt trước nhà cấp 4 chữ l đẹp tại Thanh Hóa
Mặt trước nhà cấp 4 chữ l đẹp tại Thanh Hóa
Nhìn vào phối cảnh mẫu nhà cấp 4 chữ l tại Thanh Hóa ta thấy rằng gam màu đỏ nổi bật rực rỡ được dùng để sơn cho mặt tiền của ngôi nhà phù hợp với gia chủ có mang mệnh hỏa. Màu đỏ kết hợp với màu sơn trắng ở những đường viền kẻ trang trí giúp cho người nhìn vào không bị cảm giác chói mắt bực bội mà tạo nên một vẻ đẹp hài hòa, hút mắt người nhìn. Mái ngói được lựa chọn là ngói vảy rồng màu ghi tạo lên sự kết hợp về cân bằng màu sắc, sáng tối, nóng lạnh. Phần chữ a bên dưới mái được trang trí bằng những đường kẻ ngang màu trắng tạo thành điểm nhấn cho mặt tiền của ngôi nhà. Cửa sổ được thiết kế xung quanh nhà để đảm bảo sự thông thoáng cho các phòng và bên ngoài bệ cửa sổ được trang trí bằng những phào chỉ màu trắng đơn giản tạo thành điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà.
Cửa sổ và cửa ra vào được làm kính khung gỗ mang đến nét hiện đại. Phần chân đế được tôn cao với bậc tam cấp. Phía trước nhà có thiết kế một hồ cá nhỏ hợp phong thủy đúng thế nhìn sông, dựa núi mang lại tài lộc thuận lợi cho gia chủ.
Góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ đẹp tại nông thôn
Góc nghiêng mẫu nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ đẹp tại nông thôn
 

Bản vẽ chi tiết mặt bằng bố trí công năng mẫu nhà cấp 4 chữ l 200m2 đẹp tại nông thôn

Nhìn vào bản vẽ công năng tầng 1 nhà cấp 4 nhà chữ l 200m2 ta thấy được phòng khách được thiết kế rộng ngay cạnh cửa ra vào và được thiết kế mở thông với phòng ăn. Bếp được thiết kế ở phía sau nhà và có cửa hậu mở ra phía ngoài thuận tiện cho việc sinh hoạt, nấu nướng khi nhà có tiệp ăn uống đông người. Với diện tích là 200m2 nên gia chủ có thể đặt được 4 phòng ngủ trong nhà đảm bảo cho các thành viên trong gia đình đều có không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng tư.
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ l ngược
Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ l ngược
 
Xung quanh nhà được trồng rất nhiều cây cảnh xanh tốt tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ đồng thời thỏa mãn thú vui vườn tược của gia chủ và cung cấp cho gia đình nguồn thực phẩm rau quả sạch, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

 

Với chi phí xây dựng là 800 triệu bao gồm cả nội thất quả là một giá thành tương đối rẻ để có được 1 ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế liên quan