THIẾT KẾ MẪU NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ CHỮ U TIỆN NGHI

bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u

THIẾT KẾ MẪU NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ CHỮ U TIỆN NGHI
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Cấp 4 Kiểu Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà cấp 4 là một trong những phong cách truyền thống được các gia đình Việt yêu thích nhờ sự tiện lợi và đơn giản. Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u của gia đình ông Quang ở Hà Nam sau đây là một trong những mẫu thiết kế nổi bật nhất .

THÔNG TIN CƠ BẢN MẪU NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ CHỮ U CỦA GIA ĐÌNH ÔNG QUANG.

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u được thiết kế độc đáo với phong cách mái thái hiện đại . Căn nhà cấp 4 này được thiết kế với những thông số  sau:

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u này so với những kiến trúc nhà cấp 4 khác được đánh giá cao cả về thiết kế cho tới không gian sống . Chi tiết thiết kế từ ngoại thất cho tới nội thất của căn nhà được đánh giá tốt nhất và được lòng rất nhiều khách hàng.

Với không gian ngoại thất thông thoáng, đảm bảo được sự kín đáo cần thiết đã giúp cho căn nhà cấp 4 trở nên độc đáo và gần gũi với người sử dụng hơn. Thiết kế 4 phòng ngủ đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ CHỮ U NGOẠI THẤT GẦN GŨI THIÊN NHIÊN.

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u được thiết kế thiên hướng gần gũi thiên nhiên với hệ thống cây xanh thân thiện với môi trường . Căn nhà cấp 4 này tận dụng tốt khu đất và không gian bên ngoài tạo nên nhiều nét độc đáo nhưng cũng vô cùng tiện lợi.

Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u này có nhiều những nét độc đáo riêng và thu hút được sự chú ý của bất cứ ai khi nhìn vào. Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u có những đặc điểm đặc biệt nổi bật như sau:

– Mái thái thân thiện môi trường và gần gũi với người Việt. Đặc điểm của mái thái đó chính là khả năng chống nóng tốt, đẹp mắt và thoát nước hiệu quả. Căn nhà cấp 4 được sử dụng hệ thống mái thái với các phần mái che phủ rộng giúp gia chủ có có thể tận dụng tối đa không gian. Mái thái của căn nhà cấp 4 này cũng được các kiến trúc sư sử dụng tone màu sậm độc đáo tạo cho căn nhà có được sự tinh tế về màu sắc, sang trọng về cảm quan và đặc biệt thu hút ánh nhìn từ bên ngoài.

– Thiết kế độc đáo của ngoại thất giúp người nhìn có cái nhìn ấn tượng hơn. Thiết kế chữ U với đặc điểm chính là hai bên  nhà cân đối tạo cho căn nhà có được một vòng khép kín hoàn chỉnh. ngoài ra nó còn giúp cho không gian ngoại thất trở nên lạ mắt và có nhiều không gian sử dụng hơn.

Nét nổi bật trong kiến trúc nhà chữ U

Với thiết kế chữ U căn nhà cân đối với hai bên và phần chính giữa kết nối, tạo cho không gian trống chính bên ngoài của căn nhà có thêm những hành lang rộng rãi và thu hút hơn.

– Chất liệu sử dụng chất lượng cao, các kiến trúc sư đã tận dụng tối những khối cửa gỗ kết hợp kính khiến ngôi nhà có thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, còn giúp căn nhà có được những không gian sử dụng ngoại thất tốt nhất .

– Căn nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u được tuân thủ phong thủy khoa học triệt để, khắc phục được những nhược điểm về đất, hướng đất… Theo phong thủy, căn nhà hình chữ U có ảnh hưởng không tốt tới hôn nhân, chính vì vậy các nhà thiết kế đã khắc phục bằng các thiết kế các phòng ngủ ở hai cạnh chữ U, phần chính giữa được sử dụng làm phòng chứa đồ tiện dụng và khắc chế được ảnh hưởng của kiểu thiết kế này. Bên cạnh đó, hệ thống cây cảnh xung quanh nhà và bên trong khu căn nhà cấp 4 cũng được tận dụng theo bản mệnh của các thành viên trong gia đình giúp cho không gian sống xanh tươi hơn và cũng là một trong những biện pháp phong thủy tốt nhất.

BẢN VẼ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG NHÀ CẤP 4 4 PHÒNG NGỦ CHỮ U CHI TIẾT NHẤT.

Bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ chữ u chi tiết sẽ giúp các gia đình có được nhiều  thông tin thú vị và cần thiết về không gian sống bên trong của căn nhà.

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy căn nhà cấp 4 được thiết kế với sự công phu về cách bài trí và tận dụng không gian sống. Hai cạnh chữ U được thiết kế làm các phòng ngủ với hệ thống khép kín hoàn toàn tiện lợi cho người sử dụng.

4 phòng ngủ được thiết kế lần lượt 2 bên cạnh chữ U đảm bảo được các yếu tố phong thủy cũng như giúp cho căn nhà cân đối hơn khi sử dụng, bên cạnh đó hướng các phòng ngủ cũng được thiết kế kín đáo, ấm cúng và đảm bảo được ánh sáng qua các ô cửa sổ.

Căn phòng khách và phòng bếp được thiết kế tại chiều ngang của chữ U với kích thước tương đối. Đặc biệt, phòng khách chiếm trọn chiều dài của đế chữ U giúp cho không gian phòng cách cân đối được cả căn nhà. Căn phòng bếp được thiết kế thông thoáng với các hệ thống cửa sổ, thông gió và ánh sáng tốt.

Đây là một trong những công trình độc đáo được thiết kế bởi các kiến trúc sư của chúng tôi. Không chỉ nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng mà còn cả những chuyên gia.

Mẫu thiết kế liên quan